1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  + Hệ thống diễn đàn forum đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả 24h

Đại Xuân cung cấp máy chiếu tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi boosdich12, 5/1/18.

 1. boosdich12

  boosdich12 New Member

  Tham gia ngày:
  1/8/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với sự phát triển về mọi mặt của xã hội như hiện nay, việc tổ chức các sự kiện cũng diễn ra thường xuyên và để sự kiện diễn ra tốt đẹp nhất. Ngoài việc cần đơn vị cung cấp các trang thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện thì máy chiếu là thiết bị cũng rất quang trọng.

  Nắm bắt tình hình nhu cầu thị trường cần máy chiếu, tồ chức sự kiện tại hà nội và các tỉnh thành khác cần cần máy chiếu để sự kiện diễn ra thành công nhất. Chúng tôi công ty Đại Xuân Media chuyên cung cấp máy chiếu cho tất cả các hội nghị, hội thảo các chương trình event sự kiện lớn trên toàn quốc. Đại Xuân cung cấp máy chiếu với những thiết bị máy chiếu chất lượng tên tuổi lớn trên thị trường, đẹp về mẫu mã tốt về chất lượng sản phẩm.

  Cung Cấp Máy Chiếu
  Công ty tổ chức sự kiện Đại Xuân Cung cấp máy chiếu, với đủ loại máy với đủ loại dòng máy khác nhau và máy móc là những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về công nghệ như sony, panasonic, epson, acer, … và những hãng chuyên sản xuất máy chiếu thương hiệu hàng đầu thế giới. Chúng tôi cung cấp máy chiếu không chỉ đẹp với mẫu mã mà còn chuẩn về chất lượng, chúng tôi cung cấp ra ngoài thị trường với các dòng máy như máy chiếu văn phòng, máy chiếu màn chiếu sự kiện.

  Đại Xuân cung cấp máy chiếu,với nhiều độ sáng khác nhau, đa dạng về kích thước máy chủng loại máy từ 70inch, 90inch, đến 180 inch, 250 inch,…
  Và máy chiếu phục vụ sự kiện của Đại Xuân chúng tôi có chất lượng tốt, độ nét hình ảnh cao và có khả năng kết nối linh động với những thiết bị ngoại vị như đầu DVD, máy tính Laptop, Camera

  Ngoài dịch vụ tốt chúng tôi luôn luôn đi kèm với giá thành, Đại Xuân cung cấp máy chiếu với giá thành hợp lý ở mọi chương trình cũng như các sự kiện khác nhau. Bên cạnh cung cấp máy chiếu chúng tôi còn cho thuê máy chiếu,màn chiếu cho mọi chương trình lớn nhỏ.

  Cung cấp máy chiếu chuyên nghiệp đẳng cấp nhất tổ chức sự kiện tại bắc ninh

  Phục vụ hội nghị, hội thảo

  Hội nghị khách hàng

  Sân khấu sự kiện ngoài trời

  Sự kiện trong nhà

  Cung Cấp máy chiếu phục vụ giáo dục, hội thảo giáo dục

  Cung cấp máy chiếu cho lễ tốt nghiệp, bảo vệ đồ án sinh viên

  Cung Cấp Màn Chiếu cho quán cà phê

  Cung Cấp Màn Chiếu cho sự kiện ở phòng trà

  Cung Cấp Máy Chiếu Đến Với Mọi Chương trình, hội nghị, hội thảo

  Cung Cấp Máy Chiếu Đến Với Mọi Chương trình, hội nghị, hội thảo

  Dịch vụ tốt sản phẩm cung cấp chất lượng cao, cung cấp máy chiếu cho tất cả mọi chương trình sự kiện. Đã góp phần làm nên bao thành công cho những sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc. Đại Xuân xin bảo đảm sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.
   

Chia sẻ trang này